Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
KHOA XÂY DỰNG

Tin tức

Thứ hai, 28/09/2020 - 15:03:48

Chi bộ Xây dựng tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Chiều 04/04/2015, tại Hội trường F301, Chi bộ Xây dựng đã tổ chức lế kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú gồm 1 giảng viên và 4 sinh viên.
Tới dự buổi lễ có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UB kiểm tra,  cùng các Đảng viên và đối tượng cảm tình Đảng của Chi bộ Xây dựng.
Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa to lớn với sự trưởng thành trong lý tưởng, bản lĩnh chính trị của các đồng chí. Các đồng chí Đảng viên mới đã trải qua quá trình công tác, học tập, rèn luyện và nỗ lực không ngừng. Ngoài ra, các đồng chí luôn tích cực tham gia những hoạt động do Liên chi Đoàn Khoa, Đoàn trường phát động, như hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng, luôn là những điển hình tiêu biểu trong Khoa và Nhà trường.
Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời cũng mong muốn các đồng chí phát huy sự năng động, sáng tạo, góp sức khỏe, sức trẻ phát triển Chi bộ Xây dựng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị phát biểu tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đồng chí Ngô Đức Dũng, giảng viên khoa Xây dựng nhận quyết định
Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, sinh viên lớp XDL801 nhận quyết định
Đồng chí Ngô Thị Hà, sinh viên lớp XD1501K nhận quyết định
Đồng chí Nguyễn Thị Thu, sinh viên lớp XD1502K nhận quyết định
Đồng chí Đoàn Văn Long, sinh viên lớp XD1501D nhận quyết định
Chi bộ Xây dựng chụp ảnh kỉ niệm với Ban lãnh đạo Đảng ủy
Chi bộ Xây dựng
Truy cập: 3395 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.