Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
KHOA XÂY DỰNG

Tin tức

Thứ ba, 21/01/2020 - 16:07:08

Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD&CN khóa 2

Đầu tháng 6, khi những chùm bằng lăng tím bung nở rạng rỡ, những chùm phượng thắp lửa rực đỏ cả giảng đường trường ĐH Dân lập Hải Phòng cũng là lúc các học viên lớp cao học ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa 2 hoàn thành việc viết luận văn tốt nghiệp. Trong không khí phấn khởi ấy, sáng 10/6/2017, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức “Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ” cho 30 học viên đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp và đủ điều kiện được bảo vệ.

     

         Đến dự buổi Lễ có các GS, P.GS, TSKH đầu ngành trong cả nước là thành viên của Hội đồng chấm luận văn cao học như: GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng, PGS.TS Vương Ngọc Lưu, PGS.TS Lê Thanh Huấn, PGS.TS Nguyễn Bá Kế, PGS.TS Lê Kiều,... Về phía Nhà trường có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Khoa và các học viên được bảo vệ luận văn.

 
        Nhờ sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô hướng dẫn, sự quan tâm của Nhà trường cũng như quá trình nghiên cứu nghiêm túc, nỗ lực vượt bao khó khăn trong hơn 2 năm qua, các học viên lớp cao học ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa 2 đã tích lũy được những kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực xây dựng để đưa vào công trình nghiên cứu của mình, cũng như trong công việc sau này. Tại buổi Lễ, thay mặt cho các học viên, Ks. Lã Đại Triều - Lớp trưởng lớp cao học khóa 2 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô và Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ ứng dụng những kiến thức đã học vào các công trình xây dựng trong thực tế, làm đẹp cho Tổ quốc.
 
GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng -  Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội: “Chúc các em bảo vệ thành công thành quả nghiên cứu của mình!”
 
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng: “Các em đã vượt qua giai đoạn nghiên cứ vất vả, hãy bản lĩnh, tự tin bảo vệ thật tốt luận văn”
 
Các học viên tập trung nghe những lời chia sẻ, căn dặn của các thầy cô
 
Tại buổi Lễ, các học viên cũng nhận được nhiều lời động viên, căn dặn của GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng -  Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, đại diện cho các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn, của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng, và TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trường phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH - người luôn theo sát tình hình học tập của các học viên.
 
Các học viên tặng hoa các thầy trong Hội đồng chấm luận văn
 
Học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trong Hội đồng và Ban lãnh đạo Nhà trường trước giờ bảo vệ
 
Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD & CN đã khép lại trong bầu không khí tràn đầy lạc quan. Trong 2 ngày 10 và 11/06/2017, các học viên bảo vệ luận văn tại 9 Hội đồng khác nhau của Trường.
 
30 học viên bảo vệ luận văn năm nay là những học viên cao học khóa 2 của Khoa Xây dựng. Trước đó, vào tháng 5/2016 đã có 32 học viên cao học khóa 1 của Khoa tốt nghiệp ra trường. Và hiện nay Khoa đang đào tạo 2 lớp cao học Kỹ thuật XDDD&CN khóa 3 và 4. Cùng với các Khoa Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin đào tạo hệ cao học liên tiếp trong mấy năm gần đây, Khoa Xây dựng đã góp phần tạo nên uy tín về chất lượng đào tạo cho trường ĐH Dân lập Hải Phòng, cũng như cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, phục vụ cho công cuộc CNH-HĐH đất nước.
 
 
Cam Thảo
 
 
Truy cập: 2393 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.